HOME / CONSULTATION / ROYAL BEAUTY SECRET / “อียองเอ” คัมแบ็กงานแสดงในรอบ 14 ปี จากบทแดจังกึมสู่บทชินซาอิมดัง

“อียองเอ” คัมแบ็กงานแสดงในรอบ 14 ปี จากบทแดจังกึมสู่บทชินซาอิมดัง

“อียองเอ” คัมแบ็กงานแสดงในรอบ 14 ปี
จากบทแดจังกึมสู่บทชินซาอิมดัง กวีหญิงแห่งยุคโชซอน


 
 
          เรียกได้ว่าเป็นการรอคอยที่ยาวนานมากสำหรับเหล่าบรรดาแฟนคลับที่เฝ้าติดตามผลงานของเธอ หลังจากห่างหายไปจากงานแสดงถึง 14 ปี! นักแสดงสาวชื่อดังแดนกิมจิอย่าง “อียองเอ” ที่เคยสร้างชื่อเสียงไว้ในผลงานซีรี่ส์เรื่องดัง Jewel in the Palace หรือที่รู้จักกันในชื่อ “แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง” ล่าสุดเธอก็ได้คัมแบ็กกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง!
 
 
 
          ซึ่งวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดของอียองเอ เห็นหน้าใสๆ แบบนี้ บอกเลยว่าอายุ 47 ปีแล้วนะจ๊ะ เชื่อว่าหลายคนคงจะจำเธอได้ดีในบทแดจังกึม ที่เคยสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆ ชาวไทยมาแล้วเมื่อ 14 ปีก่อน ถ้าใครเกิดทันคงจะจำได้ว่าเป็นซีรี่ส์เกาหลีอีกเรื่องที่โด่งดังจนเป็นกระแสแดจังกึมฟีเวอร์ ไม่ใช่แค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่เป็นซีรี่ส์ที่สร้างชื่อเสียงบุกเบิกให้วงการบันเทิงเกาหลีดังไปทั่วเอเชียเลยก็ว่าได้ และถือเป็นซีรี่ส์เรื่องสุดท้ายที่ “อียองเอ” ได้แสดงทิ้งไว้
 


 
 
          จนกระทั่งปีนี้เราได้รับข่าวดีว่าเธอกลับมารับงานแสดงอีกครั้งในซีรี่ส์ Saimdang, Light’s Diary เป็นซีรี่ส์แนวประวัติศาสตร์ที่เหมาะกับเธอมากๆ เพราะแฟนๆ หลายคนต่างก็บอกว่าถ้าเธอกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง ก็อยากเห็นเธอในบทย้อนยุค เพราะจะได้ใส่ชุดฮันบกอีกครั้งแบบในแดจังกึม และดูเหมือนว่าเธอจะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง โดยซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “ศจ.ซอจียุน” (รับบทโดย อียองเอ) เป็นอาจารย์สอนวิชาศิลปะเกาหลี ได้พบสมุดบันทึกของบุคคลในประวัติศาสตร์ที่มีชื่อว่า “ชินซาอิมดัง” จิตรกรผู้ประดิษฐ์อักษร และกวีหญิงแห่งยุคโชซอน (รับบทโดย อียองเอ) เธอจึงพยายามไขปริศนาบางอย่างที่ซ่อนอยู่ภายใต้บันทึกนั้น โดยเรื่องนี้เธอต้องแสดงถึง 2 บทบาทด้วยกัน ทั้งแสดงเป็น ศจ.ซอจียุนในยุคปัจจุบัน และชิมซาอิมดังในยุคโชซอน แถมยังประกบคู่กับพระเอกชื่อดัง ซงซึงฮอน รับบทเป็น อีคยอม จิตรกรและนักดนตรีที่อยู่ในยุคโชซอน และเป็นคนรักของซาอิมดังอีกด้วย ได้สองซุป’ตาร์มาแสดงนำแบบนี้ บอกเลยว่างานนี้มีดังเป็นพลุแตกอีกแน่นอน
 


 
 
          เผยขั้นตอนสู่ความอ่อนเยาว์เปล่งประกายของคุณลี ยอง เอ นางเอกอันดับ 1 ตลอดกาลจากประเทศเกาหลี กับเคล็ดลับการปรณนิบัติผิว 5 ขั้นตอนตามแบบฉบับ The History of Whoo
 
ขั้นตอนที่ 1
BiChup First Care Moisture Anti-Aging Essence
เฟิร์สเอสเซนส์ จากฮูว์ ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด เพื่อให้ผิวสุขภาพดี เตรียมพร้อมรับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์ลำดับต่อไป
 
ขั้นตอนที่ 2
Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence
ผลิตภัณฑ์ ‘บิชับ จาแซ็ง’ พลาเซนต้าเอสเซนส์ ที่ช่วยสร้างกระบวนการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยตัวเอง (Self-Regeneration) เหนือระดับกว่าการผลัดเซลล์ผิวแบบทั่วไป 

ขั้นตอนที่ 3
GongJinHyang: Seol Whitening Essence
ไวท์เทนนิ่งเอสเซ็นส์ที่ตรงเข้าบำรุงเพื่อความกระจ่างใส และผิวที่เรียบเนียบเนียนสม่ำเสมออย่างพร้อมกัน

ขั้นตอนที่ 4
BiChup JaYoon Cream 
ผลิตภัณฑ์ครีมลดเรือนริ้วรอย ที่ช่วยให้พลังและความเปล่งปลั่งแก่ผิว 

ขั้นตอนที่ 5
GongJinHyang: Seol Whitening Moisture Cushion
ผลิตภัณฑ์คุชชั่นที่มีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างดีเยี่ยม ล้ำลึกถึง 130% เปี่ยมประสิทธิภาพด้วยความชุ่มชื้นอันสมบูรณ์แบบ พร้อมการปกปิดที่เหนือระดับ เนรมิตผิวสวยกระจ่างใส เปล่งประกายแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณเจิดจรัสในทุกเวลา พร้อมรับการปกป้องจากมลภาวะที่ทำอันตรายต่อผิว ลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความขาวกระจ่างใส
 


ขอขอบคุณบทความดีๆจากนิตยสารแพรว