HOME / Return & Enchange

Return & Enchange

การคืนและเปลี่ยนผลิตภัณฑ์

               เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณจะพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์เดอะ ฮิสทรี ออฟ ฮูว์ ที่คุณสั่งซื้อ แต่ถ้าด้วยเหตุผลใดก็ตามที่คุณไม่พอใจ คุณสามารถส่งคืนผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในสภาพเดิม เพื่อรับคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 7 วันทำการหลังจากวันที่รับผลิตภัณฑ์ และกรุณาแจ้งการคืนผลิตภัณฑ์ให้เราทราบภายใน 3 วันทำการหลังจากวันที่คุณได้รับผลิตภัณฑ์


               ภายในกล่องบรรจุภัณฑ์ที่คุณได้รับ คุณจะได้พบกับรายละเอียดของการสั่งซื้อของคุณ พร้อมกับรายละเอียดของการส่งคืนผลิตภัณฑ์ กรุณาตรวจสอบถ้ารายการที่แสดงในใบนำส่งผลิตภัณฑ์ไม่ตรงกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในบรรจุภัณฑ์ คุณสามารถปฏิเสธที่จะรับสินค้าในครั้งนั้นกับทางเจ้าหน้าที่ที่นำส่ง และโปรดแจ้งให้เราทราบทันทีที่ฝ่ายบริการลูกค้า 02-640-4434

               ในกรณีที่คุณต้องการส่งคืนผลิตภัณฑ์ภายในระยะเวลาที่รับประกัน 7 วัน คุณสามารถแจ้งเข้ามาที่ ลูกค้าสัมพันธ์ 02-640-4434 เพื่อนัดหมายรับคืนสินค้า และคืนเงินค่าสินค้าให้กับคุณต่อไป ซึ่งคุณจะต้องยอมรับชำระค่าขนส่งที่เกิดขึ้นจากคำสั่งซื้อ

               ในกรณีที่มีการคืนเงิน บริษัทจะคืนเงินค่าผลิตภัณฑ์เต็มจำนวน (ขออภัยทางเราไม่สามารถคืนเงินในส่วนของค่าขนส่งที่เกิดจากคำสั่งซื้อ) ภายใน 30 วันนับจากวันที่ทางบริษัทได้รับคืนผลิตภัณฑ์ในสภาพที่สมบูรณ์จากคุณเรียบร้อยแล้ว
 
**หมายเหตุ** ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติรับคืนสินค้า หากการคืนสินค้าไม่เป็นไปตามข้อตกลงและเงื่อนไขที่ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งกับท่านไว้ ทางบริษัทสามารถปฏิเสธการรับคืนสินค้าในครั้งนั้นได้


               นโยบายนี้ใช้ได้เฉพาะกับการซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ ผ่านทาง WHOOthailand.com เท่านั้น ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนผลิตภัณฑ์สำหรับการซื้อที่เคาน์เตอร์ เดอะ ฮิสทรี ออฟ ฮูว์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายการรับประกันความพึงพอใจเมื่อเห็นควร หากมีสิ่งใดที่ทำให้คุณไม่พึงพอใจในการสั่งซื้อกับ WHOOthailand.com เรายินดีที่จะรับเปลี่ยนหรือคืนผลิตภัณฑ์ หากคุณต้องการคืนผลิตภัณฑ์โปรดปฏิบัติตามขั้นตอนด้านล่างนี้

               หากคุณประสงค์ที่จะคืนหรือขอเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่ซื้อผ่าน WHOOthailand.com กรุณาปฎิบัติตามเงื่อนไข การเปลี่ยน และคืนผลิตภัณฑ์ ดังต่อไปนี้

ขั้นตอนที่ 1 แจ้งความประสงค์ในการขอคืนผลิตภัณฑ์ "กรุณาแจ้งการคืนผลิตภัณฑ์ให้เราทราบภายใน 7 วันทำการหลังจากวันที่คุณได้รับผลิตภัณฑ์ โดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่ 02-640-4434 (เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ 9.00 น. -18.00 น.) โปรดทราบว่าการรับคืนผลิตภัณฑ์จะถูกดำเนินการโดยบริษัทมิลเล่ไทยแลนด์ (Mille Thailand Ltd.). หากคุณมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อเราที่ 02-640-4434 กรุณาแจ้งหมายเลขการสั่งซื้อของคุณทุกครั้งเมื่อติดต่อเรา

ขั้นตอนที่ 2 ตรวจสอบข้อมูลการสั่งซื้อ "เจ้าหน้าที่ของเราจะทำการตรวจสอบข้อมูลการสั่งซื้อและติดต่อกลับภายใน 1-3 วันทำการเพื่อแจ้งผลการอนุมัติการคืนผลิตภัณฑ์ เจ้าหน้าที่จะนัดวันและเวลารับของคืนจากคุณ"

ขั้นตอนที่ 3 การส่งคืนผลิตภัณฑ์ "กรุณาห่อผลิตภัณฑ์อย่างระมัดระวังเพื่อป้องกันการแตกหักเสียหายระหว่างการขนส่ง" เมื่อพนักงานไปรับคืนผลิตภัณฑ์จากคุณ โปรดทราบว่าการรับคืนผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องมีลายเซ็นของผู้ส่งคืนและเมื่อเราได้รับคืนผลิตภัณฑ์จากคุณกลับเข้ามาที่คลังผลิตภัณฑ์ของเราเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะดำเนินการเรื่องการคืนเงินค่าผลิตภัณฑ์ให้คุณ

ขั้นตอนที่ 4 ขั้นตอนการคืนเงิน "การดำเนินการเรื่องการคืนเงินจะใช้เวลา 7-14 วันทำการ


               ขออภัย บริษัทไม่สามารถคืนเงินค่าขนส่งในทุกกรณีการส่งได้ ในกรณีที่คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่เสียหายโปรดติดต่อเราทันทีเพื่อช่วยเหลือ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ "ผลิตภัณฑ์ที่ชำรุดเสียหาย" เราจะดำเนินการขอคืนผลิตภัณฑ์ให้คุณโดยเร็วที่สุด " 
 
ผลิตภัณฑ์ที่ชำรุดเสียหาย

               เมื่อพัสดุผลิตภัณฑ์ที่คุณสั่งซื้อมาถึงกรุณาตรวจสอบกล่องบรรจุผลิตภัณฑ์ว่าเสียหายจากการขนส่งหรือไม่ โปรดทราบว่าการบุบฉีกขาดที่เกิดจากการขนส่งเป็นเรื่องปกติถ้าหากผลิตภัณฑ์ภายในได้รับความเสียหาย โปรดติดต่อเราทันทีที่ 02-640-4434

               กรุณาระบุเลขหมายเลขคำสั่งซื้อมาพร้อมกับที่อยู่อีเมลของคุณและเบอร์ติดต่อกลับเพื่อความรวดเร็วในการให้บริการคุณสามารถช่วยให้การดำเนินการง่ายขึ้นได้โดยการส่งกล่องพัสดุพร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ในสภาพที่คุณได้รับกลับมายังเราเพื่อการตรวจสอบกับผู้ขนส่งต่อไป